Trường MN Đức Thuận tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 chiều hôm nay (02/12) trường MN Đức Thuận tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi”. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Thầy giáo Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Dung- Chuyên viên phòng về tham dự và tặng quà cho các cô nuôi. Đây cũng là động lực giúp các cô tiếp tục cố gắng sáng tạo nhiều món ăn mới hấp dẫn trẻ. Xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Lãnh đạo, chuyên viên phòng đã dành cho các cô!!!

Với tấm lòng thương yêu trẻ như con của mình các cô sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các con, để các con thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Text below

Nguồn:honglinh.edu.vn Copy link