Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Đức Thuận - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ

NHIỆM KỲ 2022 - 2025

 

 

          Thực hiện Kế hoạch số 17 - KH/ĐU ngày 07/4/2022 của Đảng ủy phường Đức Thuận  về Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Được sự nhất trí và cho phép của BTV Đảng ủy phường chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022 chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

          Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu cấp thị xã có đ/c Đào Minh Sơn- Đại diện đoàn công tác Thị ủy tại phường Đức Thuận -Trưởng phòng Nội vụ.  Lãnh đạo địa phương có đ/c Phan Văn Quảng-Bí thư Đảng ủy-CTHĐND phường, đ/c Bùi Thị Doan-Phó chủ tịch UBND Phường.

Đại biểu tặng hoa cho Đại hội

          Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô và các cháu trong trường mầm non Đức Thuận.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại Hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 -2022, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ chính trị chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 các báo cáo đã được Đại hội đồng tình nhất trí cao.

          Tại đại hội đã được nghe rất nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên, đưa ra các giải pháp để góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đảng viên phát biểu tham luận tại Đại hội

          Đặc biệt tại đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Văn Quãng - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND Phường.

Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Văn Quảng- BT đảng ủy

Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lam - BTCB; Đ/c Nguyễn Thị Minh Trà - PBTCB; Đ/c Phan Thị Lành - Ủy viên. Là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực tiêu biểu trong 25 đảng viên của chi bộ

Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử

Hình ảnh Cấp ủy mới lên nhận nhiệm vụ

          Đại hội chi bộ trường MN nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi đảng viên và cấp ủy chi bộ trên mỗi cương vị công tác hãy ra sức rèn luyện phấn đấu về mọi mặt, thực sự là người lãnh đạo, là người đầy tớ trung thành của nhân dân như lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Để luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là Đảng viên đảng CSVN. Góp phần tích cực xây dựng và lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đã đề ra./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa

 


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết