Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Đức Thuận - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MN ĐỨC THUẬN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”

           Môi trường "Xanh - sạch - đẹp" là một thông điệp mà tất cả các quốc gia trên toàn thế giới quan tâm và đang từng ngày, từng giờ cố gắng giữ gìn, bảo vệ và lấy lại những gì mà môi trường cần phải có để đảm bảo sự cân bằng sinh thái, đem lại một không gian, một môi trường trong sạch đảm bảo cho sự sống được phát triển một cách tốt nhất về tất cả mọi mặt. Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2022, cô trò trường Mầm non Đức Thuận tận dụng những nguyên vật liệu tái chế sạch, an toàn như: Bìa cotton, ống hút, que kem… sử dụng vào công tác dạy và học. Các cháu đã tự tay tưới nước, nhổ cỏ, bắt sâu, lau sạch lá cho cây, nhặt rác, lá cây trên sân trường, làm sạch góc cây vườn trường, biết sử dụng điện, nước tiết kiệm.... Thông qua những hoạt động này đã hình thành cho trẻ kỹ năng, thói quen tốt như: Sắp xếp đồ dùng đồ chơi ngăn nắp sạch sẽ, gọn gàng, biết bỏ rác đúng nơi quy định, biết chăm sóc, bảo vệ cây cối, ... giúp cho trẻ yêu thích, gần gũi với thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường.

        Thông điệp, khẩu hiệu tuyên truyền chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2022. Với chủ đề "Cùng hành động để thay đổi thế giới". Trường Mầm non Đức Thuận với thông điệp “Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai”.

         Một số hình ảnh  của các cháu Trường Mầm non Đức Thuận tham gia chiến dịch Bảo vệ môi trường:

 

Các cháu trải nghiệm làm mô hình trường Mầm non bằng hộp cotton, que kem, ống hút…

Các cháu trải nghiệm làm đèn trung thu bằng nguyên vật liệu tái chế

Các cháu vệ sinh, sắp xếp lại góc chơi

 

Tác giả:  Trần Thị Sương - TTCM

 


Tác giả: Trường Mầm non Đức Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết