CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Hồng Lĩnh,  chiều nay ngày 16/9/2022 Trường Mầm Non Đức Thuận long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu cấp thị xã có đ/c Đào Minh Sơn- Trưởng phòng nội vụ - Cán bộ chỉ đạo nhà trường; Đ/c Võ Quang Nhật chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đ/c Phạm Thị Thủy - UV BTV LĐLĐ Thị xã; lãnh đạo địa phương có đ/c Phan Văn Quảng - BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c Bùi Xuân Tiến - BTV Đảng ủy, CT UBMTTQ phường;  Đ/c Bùi Thị Doan - Phó chủ tịch UBND Phường, cùng các đ/c Trưởng các Tổ chức, đoàn thể Phường, đại diện Công an, Trạm Y tế phường Đức Thuận; Bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện hội cha mẹ học sinh 11 nhóm/lớp.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 chiều ngày 16 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Đức Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023. Về dự hội nghị có đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021 -2022 vừa qua, đồng thời đúc rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại, từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ phù hợp cho năm học mới 2022- 2023.

Cũng tại Hội nghị này, các tổ, khối chuyên môn đã đóng góp các ý kiến tham luận rất thiết thực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tham luận trong Hội nghị

Đặc biệt là hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đ/c Đào Minh Sơn-  Trưởng phòng nội vụ, ý kiến chia sẻ của đ/c Bùi Thị Doan Phó chủ tịch UBND Phường, ý kiến của Bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường nhằm giúp nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Đào Minh Sơn - Trưởng phòng nội vụ phát biểu ý kiến trong Hội nghị

Đồng chí Bùi Thị Doan- Phó chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến trong hội nghị

Bác Đoàn Quang Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Cùng với sự nổ lực cố gắng của cả tập thể CBGVNV nhà trường, trường MN Đức Thuận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trường đạt danh hiệu tập thể LĐTT, tập thể nhà trường được Giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen, 01 đ/c được UBND tỉnh tặng bằng khen, 01 đ/c được Giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen, 04 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 25 đ/c đạt danh hiệu LĐTT, 02 đ/c vinh dự được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục.

Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến; Sở giáo dục tặng giấy khen

Đồng chí Trần Thị Sương được UBND Tỉnh tặng bằng khen, giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen

4 đ/c đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

2 đ/c được tặng kỷ niệm chương

Tại Hội nghị nhà trường đã tặng hoa, tặng quà chia tay các đ/c chuyển công tác. Tặng hoa cho các đ/c về tại đơn vị công tác.

Tặng hoa, tặng quà chia tay các đ/c chuyển công tác. Tặng hoa cho các đ/c về tại đơn vị công tác.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của trường Mầm non Đức Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết đã được thông qua bằng sự đồng lòng nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hi vọng rằng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đức Thuận sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023./.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Trà- Trần Thị Sương.