18/04/18  Thi đua - Khen thưởng  6
Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.
 18/04/18  Thi đua - Khen thưởng  7
Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới
 18/04/18  Thi đua - Khen thưởng  8
Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế
 18/04/18  Thi đua - Khen thưởng  7
Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.
 18/04/18  Thi đua - Khen thưởng  6
Đăk Lăk: Một gia đình hiếu học
PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.
Trong buổi giải trình, phần lớn đại biểu tán thành phương án thi của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên, cũng có ĐBQH lo lắng về tính công bằng, không nghiêm túc, và sự thiệt thòi của nhiều học sinh khi tổ chức cụm thi.
Trong vòng 20 năm, nền giáo dục Phần Lan tạo ra một cuộc 'đại nhảy vọt' thúc đẩy kinh tế phát triển, trở thành một trong những hình mẫu tham khảo của thế giới. Triết lý giáo dục Phần Lan: Lòng tin-Bình đẳng-Hợp tác. Họ nêu cao phương châm dạy để học chứ không đề cao thi cử...
Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.
Triết lý giáo dục “tự chủ - tự do” tạo ra sự đa dạng về nhân tài, từ đó sinh ra sự phồn thịnh về thành quả cho nền kinh tế - xã hội Mỹ.