NÔ NỨC ĐÓN CHÀO"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"- NĂM HỌC 2022-2023

NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THUẬN

Tập thể CB-GV-NV trường mầm non Đức Thuận

Hôm nay trong không khí phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Đức Thuận đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp trồng người nói chung và trường mầm non Đức Thuận nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Đoàn đại biểu Thường trực Thị ủy gồm có Đ/c Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đ.c trong đoàn.

Đoàn đại biểu cấp thị xã gồm có:  Đ.c Lê Thị Thu Hiền, ThUV, CT HND, trưởng đoàn; đ.c Đào Minh Sơn, TP Nội vụ; đ.c Lê Thị Thu Hà, PCT UBMTTQ.

Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã, có Đ.c Nguyễn Thị Mỹ Dung CV.

Đoàn đại biểu cấp Phường gồm: Đ.c Phan Văn Quảng, BT Đảng ủy, CT HĐND cùng các đ.c trưởng các ban ngành đoàn thể.

Sự có mặt của quý vị đại biểu tại buổi lễ long trọng này là nguồn động viên rất lớn đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Trong năm học này có một số trẻ mặc dù  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các cháu đã cố gắng vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. UBMTTQ Thị xã, Phường cùng với nhà trường có những món quà động viên 16 cháu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều khó khăn và thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, bằng sự tâm huyết và sự nỗ lực của người giáo viên, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự cố gắng và trưởng thành của các cháu, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi quyết tâm "Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc".

“Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, …. Bé khỏe bé ngoan”

Lời bài hát như nói thay những tâm tư, tình cảm của các bạn nhỏ đối với mái trường mầm non thân yêu. Các bạn đã gửi gắm tình cảm của mình qua các tiết mục văn nghệ thay cho lời muốn nói.

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng trong cuộc đời các con, một năm học mới bắt đầu, cuộc sống đang mở ra phía trước, các con hãy là những người con ngoan, trò giỏi, sống vui khỏe, đầy tình cảm, giàu lòng yêu thương và trí tuệ. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi sau ngày hôm nay các bạn học sinh khối 3 tuổi sẽ chính thức gia nhập vào mái trường mầm non thân yêu. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ, thầy cô không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất; mà trên tất cả là những hình ảnh rộn ràng, vui tươi của các con trong năm học mới. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con !

Tạm khép lại những ngày hè sôi động và cái nắng oi ả, chúng ta hân hoan bước vào một năm học mới vui tươi, bổ ích. Chúc các con năm học mới sức khỏe, chăm ngoan và học giỏi, chúc tập thể trường mầm non Đức Thuận gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, đóng góp một phần công sức, trí tuệ để tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 30 năm thành lập ngành Giáo dục thị xã Hồng Lĩnh (1992-2022) đầy ý nghĩa./.

Tác giả: Phạm Thị Thu Hiền